Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng,

Chúng tôi, Công ty TNHH Đông Thủ Thiêm, với địa chỉ đăng ký kinh doanh tại 231/36/1 Đường Bình Tiên, Phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng bê tông và thiết bị bơm bê tông. Kể từ ngày thành lập vào 07/12/2015, công ty chúng tôi đã không ngừng mở rộng và phát triển, mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và dịch vụ không ngừng nâng cao.

Chúng tôi hiểu rằng, để xây dựng niềm tin và sự hài lòng của khách hàng, mỗi sản phẩm cung cấp ra thị trường không chỉ cần đảm bảo về mặt chất lượng, mà còn phải minh bạch về nguồn gốc và xuất xứ. Do đó, mọi loại bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bơm tĩnh, bơm cần… đều được Công ty TNHH Đông Thủ Thiêm kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu sản xuất đến lúc phân phối đến tay khách hàng.

Với một đội ngũ kỹ sư, giám sát chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết không chỉ đem lại các sản phẩm tốt nhất, mà còn cung cấp dịch vụ hậu mãi chu đáo và nhanh chóng, nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách hàng. Mỗi dự án, mỗi công trình mà quý khách giao phó cho chúng tôi đều được cam kết về chất lượng, khối lượng, thời gian, cũng như giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi công trình xây dựng tại TP. HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Sự tin tưởng và hợp tác từ quý khách hàng là nguồn động viên lớn lao, là định hướng phát triển không ngừng cho chúng tôi.

Sự hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí hàng đầu và là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng tới. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài từ quý khách hàng, cũng như trân trọng cảm ơn tất cả những đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ qua hotline của chúng tôi: 0902.798.224, hoặc email tới địa chỉ: Cty.dongthuthiem@gmail.com. Công ty TNHH Đông Thủ Thiêm sẽ luôn sẵn lòng và nhanh chóng phản hồi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Trân trọng và cảm ơn, Công ty TNHH Đông Thủ Thiêm.